Top 7 Lợi ích của Massage chân mang lại mà bạn cần biết

Đôi bàn chân là phần tập trung năng lượng của toàn bộ cơ thể. Đồng thời cũng là nơi chứa rất nhiều huyệt — là trái tim thứ hai của cơ thể. Vì thế, để có cơ thể khỏe mạnh thì bạn phải chăm sóc tốt cho đôi bàn chân của mình mỗi ngày. Dưới đây là 7 Lợi ích của Massage chân mang lại mà bạn cần biết nhé.

Tham khảo thêm >>

Cải thiện và nâng cao chất lượng giấc ngủ

Việc kích thích những vùng và những huyệt đạo tại đôi chân giúp bạn điều trị được phong thấp,đau khớp. Giúp cơ thể bài tiết độc tố, thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu , khí huyết. Ngoài ra còn tạo cảm giác hưng phấn và xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống. Nhờ vậy mà giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Khi mát xa xoa bóp tại các khu phản xạ giấc ngủ trên lòng bàn chân sẽ có tác dụng làm cho bộ não trở nên thoải mái và thư giãn. Thực hiện đều đặn việc này không chỉ giúp bạn có thể ngủ thiếp đi nhanh hơn, mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ.

7 Lợi ích của Massage chân mang lại mà bạn nên biết
Top 7 Lợi ích của Massage chân mang lại mà bạn nên biết

Tăng cường tuần hoàn máu

Chân là bộ phận có vị trí nằm ở phần cuối cơ thể, nếu thường xuyên được xoa bóp, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu trên cơ thể, các dòng máu lưu thông thuận lợi và đầy đủ, từ đó làm cho khuôn mặt trở nên hồng hào, tươi trẻ hơn.

Thúc đẩy cơ thể đào thải chất độc

Mát xa chân có thể tăng cường tốc độ bài tiết chất thải độc hại trong cơ thể ra ngoài, cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể.

Giúp giảm béo, mảnh mai

Một tác dụng mà ít ai có thể ngờ đến. Đó là việc ngâm chân và massage chân có tác dụng giảm cân. Điều này vô cùng có ích với chị em phụ nữ.

Loại bỏ mệt mỏi toàn thân

Sau một ngày mệt mỏi do công việc hoặc đi lại nhiều. Đôi bàn chân thường rơi vào trạng thái mệt mỏi nhiều nhất. Việc mát xa trên lòng bàn chân có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, hồi phục cơ thể, thông kinh hoạt lạc. Cách này có tác dụng tốt hơn nữa sau khi tập thể dục.

Phòng ngừa bệnh tật phát sinh

Nếu mát xa lòng bàn chân và chú ý đặc biệt đến các huyệt vị có thể mang lại tác dụng điều hòa âm dương, điều chỉnh khí huyết. Từ đó giúp cho phổi tạng và các cơ quan khác được cân bằng, mang lại hiệu quả phòng ngừa bệnh tật chủ động hơn.

Bổ thận ích khí

Huyệt dũng tuyền trên lòng bàn chân chính là huyệt vị rất quan trọng. Nó có tác dụng lớn đối với sức khỏe tổng thể. Đặc biệt, huyệt này được xem là có kết nối với thận.

Khi mát xa huyệt dũng tuyền, có thể khiến có thận tinh trở nên sung mãn. Điều này giúp  tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Riêng vùng eo và thắt lưng vững chãi, đầu gối linh hoạt, mềm dẻo, đi lại mạnh mẽ, bền bỉ hơn.

Trên đây là 7 lợi ích mà Massage chân mang lại. Hiểu được điều này Thùng gỗ Đông Việt đã sản xuất ra những chiếc chậu ngâm chân gỗ có hạt massage. Nó nhanh chóng được khách hàng khá yêu thích. Nếu bạn cần đến 1 chiếc bồn gỗ ngâm chân vui lòng liên hệ ngay 0913283296 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0913 283 296