Tại sao lại nên lựa chọn thùng tắm gỗ thông nhập khẩu?

Thùng gỗ có tác dụng xông hơi toàn bộ chân từ đầu gối trở xuống, sử dụng máy xông hơi Mini đun nóng tạo hơi nước và dẫn vào trong thùng để giúp chân toát mồ hôi, đào thải độc tố rất tốt. Ngoài ra còn có thể sử dụng ngâm chân như các loại chậu thông thường. Có rất nhiều sản phẩm thùng gỗ trên thị trường tại sao thùng gỗ thông nhập khẩu lại được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ lý giải lý do tại sao bạn nên mua thùng tắm gỗ thông nhập khẩu.

Tham khảo thêm >>

Gỗ thông nhập khẩu có đặc điểm gì?

Gỗ thông nhập khẩu là loại gỗ có màu vàng nhạt đến trắng nhạt, còn lõi gỗ có màu vàng nhạt và có màu nâu đỏ. Trọng lượng trung bình và tương đối mềm. Thêm vào đó, độ cứng và độ đàn hồi của gỗ tốt. Tùy thuộc vào hướng cắt gỗ có một mô hình sọc (cắt xuyên tâm) hoặc lượn sóng (cắt ngang). Chính vì thế, gỗ thông nhập khẩu được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, làm các vật vật nội thất khác

 

Thùng tắm gỗ thông nhập khẩu được yêu thích trên thị trường
Thùng tắm gỗ thông nhập khẩu được yêu thích trên thị trường – Đông Việt

 

Đặc điểm của thùng tắm làm từ gỗ thông nhập khẩu

Thùng tắm gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ thông nhập khẩu từ Châu Âu. Mỗi loại gỗ ở các khu vực khác nhau chúng cũng có tính chất gỗ khác nhau. Bản thân gỗ thông là loại nguyên liệu được sử dụng nhiều làm đồ nội thất. Do những đặc điểm nổi bật của chúng. Chúng có nhiều loại từ gỗ thông vàng, gỗ thông trắng, gỗ thông ghép,… Sự bắt mắt cùng với khả năng kháng sâu bọ, độ bền cao và nhẹ làm cho chúng được ưa chuộng. Những tấm gỗ thông được cắt xẻ và nhập về Việt Nam để sản xuất ra những chiếc chậu bằng gỗ bền đẹp.

Bồn tắm có màu sắc tự nhiên của gỗ thông. Các mẫu bồn tắm có chủ yếu có 3 loại màu đó là trằng, vàng nhạt và nâu đỏ. Màu sắc tự nhiên khiến cho những chiếc bồn tắm gỗ trở nên đẹp mắt và phù hợp với không gian thiết kế căn phòng tắm. Bạn sẽ sở hữu một phòng tắm như tại spa với những chiếc bồn tắm bằng gỗ.

Thiết kế đẹp đẽ cũng là yếu tố làm hài lòng nhãn quan người nhìn. Bạn sẽ cảm nhận thấy những chiếc bồn tắm gỗ đủ sự tinh tế, mà vẫn an toàn. thiết kế bo viền không chỉ tạo sự thoải mái cho người sử dụng mà còn tạo sự chắc chắn.

Tham khảo các sản phẩm dưới đây >>

Check our Featured products!

Lý do nên mua thùng tắm gỗ thông nhập khẩu:

  • Loại bồn tắm này có độ bền cao, phù hợp với khí hậu của nước ta.
  • Trọng lượng của bồn tắm không quá nặng có thể dễ dàng di chuyển.
  • Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, sapa, phòng tắm Đông y,…
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ nóng không làm biến dạng bồn tắm
  • Bồn tắm bằng gỗ tạo nên phong cách độc đáo cho nội thất phòng tắm.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng tạo sự hứng thú và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  • Có nhiều công dụng giúp con người thư giãn và hỗ trợ trị liệu một số bệnh nội tiết, da liễu.

Tắm bồn là một hình thức thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc hiệu quả. Để phục vụ cho nhu cầu đó của con người rất nhiều loại bồn tắm được ra đời với những chất liệu và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, khuynh hướng sống hòa nhập với thiên nhiên đã khiến gỗ được sử dụng nhiều để sản xuất bồn tắm. Trong số đó phải kể đến thùng tắm gỗ thông nhập khẩu. Đây là loại được khách hàng sử dụng và phản hồi rất tốt. Mời quý khách xem những mẫu chậu ngâm chân bằng gỗ mới nhất tại website https://thungtamgo.com/.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0913 283 296